Có điều gì thú vị ở Expert Talk? 3 điều bạn cần biết về hoạt động này

Những điều thú vị về Expert Talk

Bạn là sinh viên và đang tìm kiếm những sự kiện để phát triển bản thân? Bạn mong muốn được kết nối với các doanh nghiệp uy tín? Vậy thì Expert Talk chính là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Expert Talk là gì?

TalentHub là một hệ sinh thái kết nối nguồn nhân lực trẻ với doanh nghiệp. Không chỉ vậy trang web này cũng cung cấp những khóa học và thông tin hữu ích dành cho các bạn trẻ. Với mong muốn cốt lõi này, TalentHub đã cho ra đời Expert Talk.

Hoạt động này mang sứ mệnh trở thành một nơi mà những Startup, Giới đầu tư, Chuyên gia chia sẻ về các ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp, các kinh nghiệm trong nghề hay đơn giản là chia sẻ về chính cuộc đời của họ.

Bạn nhận được gì khi tham gia hoạt động này?

Kinh nghiệm

Khi tham gia Expert Talk, bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ và kinh nghiệm của những người trong nghề. Những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn có được những bài học của riêng mình, đồng thời có được một định hướng rõ ràng trên hành trình trau dồi và phát triển bản thân

Kết nối

Mỗi sự kiện đầu có phần đặt câu hỏi, thông qua đó bạn có thể giao lưu với các chuyên gia hàng đầu. Đồng thời, bạn cũng có thể họ sau khi chương trình kết thúc dưới sự hướng dẫn của Ban tổ chức.

Mở rộng Networking

Đặc biệt, đến với Expert Talk, bạn còn có cơ hội mở rộng mối quan hệ với những người cùng có chung đam mê và chí hướng. Còn gì tuyệt vời hơn khi trên hành trình phát triển lại có những người bạn cùng đồng hành, đúng không nhỉ?

Thông tin

Expert Talk cũng là nơi quy tụ của các doanh nghiệp, những người đang đi tìm kiếm những tài năng trẻ. Chính vì vậy, hoạt động này cũng cung cấp những thông tin tuyển dụng quan trọng mà bạn không thể bỏ lỡ.

Các sự kiện nổi bật

Expert Talk No.1 “Con đường trở thành Senior, Leader”

Số đầu tiên của Expert Talk đã diễn ra vào ngày 29/7/2022 với sự tham gia của 2 vị diễn giả:

– Anh Nguyễn Mạnh Thắng – Founder AgileTech, Ex-CTO Luxstay

– Anh Đoàn Văn Tuyển – CTO Dược Thái Minh, Ex-CTO Adflex, Ex-CTO Ecomobi

Với dàn khách mời hàng đầu, các bạn trẻ tham gia đã có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ đầy lý thú, đồng thời học được kỹ năng mà một Senior, Leader cần có. Số đầu tiên của sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ.

Expert Talk No.2 “Machine Learning – công nghệ máy học sử dụng trong Big Tech”

Tiếp nối thành công của Expert Talk No.1, sự kiện tiếp tục cho ra đời talkshow thứ 2 mang tên “Machine Learning – công nghệ máy học sử dụng trong Big Tech” diễn ra vào ngày 11/08/2022. 

Với khách mời là Anh Phạm An Khang – Kỹ sư Machine Learning, tác giả hai cuốn sách lọt Top 10 Amazon là “Machine Learning System Design Interview” và “Machine Learning Interviews”, tác giả của “mlengineer.io blog” và khóa học “Machine Learning System Design” tại educative.io, các bạn trẻ đến với talkshow đã có cơ hội học hỏi về công nghệ và ứng dụng chúng vào doanh nghiệp một cách hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí.

Expert Talk No.3 “Vue with the next gen of fronted framework”

Diễn ra vào ngày 29/09/2022 với khách mới là anh Anh Bùi Thanh Tùng – Senior VueJS Developer tại IceTea Labs với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, talkshow số thứ 3 của Expert Talk đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ tò mò về lĩnh vực này.

Giữ đúng phương châm của mình, sự kiện đã giải đáp những thắc mắc cũng như kinh nghiệm sử dụng VueJS – một framework mã nguồn mở của JavaScript được sử dụng để phát triển các giao diện web tương tác. Đồng thời, Expert Talk No.3 cũng đã trở thành “cầu nối” giao lưu giữa rất nhiều người trong ngành.

Expert Talk No.4 “Micro Fronted”

Expert Talk không ngừng đổi mới và nâng cao nội dung của mình, minh chứng cho điều đó chính là talkshow số thứ 4 diễn ra vào ngày 23/11/2022. Tuy một vài vấn đề nên không thể tổ chức offline như đã thông báo từ trước, tuy nhiên talkshow vẫn thu hút một số lượng người tham gia đông đảo.

Đến với số lần này, người tham gia không chỉ có cơ hội giải đáp những thắc mắc cũng như ứng dụng thực tiễn về Micro Fronted mà còn có cơ hội giao lưu với rất nhiều các chuyên gia trong ngành. Cũng như 3 số trên, số thứ 4 cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sự yêu thích của người tham gia.

Webinar “Lộ trình trở thành DevOps Engineer & Cơ hội nghề nghiệp”

Đây là một buổi tọa đàm trực tuyến được thực hiện dưới sự hợp tác cùng với Qnet – Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Công nghệ. Buổi toạ đàm đã mở ra cơ hội tuyển dụng cho rất nhiều các bạn trẻ trong lĩnh vực này.

Diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 11/03/2023, webinar đã trở thành nơi giao lưu và học hỏi không chỉ giữa các chuyên gia mà còn với những người trong nghề khác. Như vậy, thông qua những sự kiện trên, Expert Talk ngày càng khẳng định vị trí của mình khi thành công cung cấp những buổi tọa đàm và talkshow chuyên môn với quy mô lớn. 

Tuy mới chỉ dừng lại ở lĩnh vực công nghệ, Expert Talk hiện đang nghiên cứu và phát triển ở đa dạng các lĩnh vực. Vì thế, hãy theo dõi Fanpage dưới đây để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhé!

Fanpage

Talent Hub

>> Đọc thêm

Top 3 hoạt động sinh viên cần làm để không bỏ phí thời gian